THE KING IS DEAD!

หนัง

THE KING IS DEAD

Rolf de Heerเป็นหนึ่งในพรสวรรค์ที่เก่งกาจที่สุดของออสเตรเลีย ผู้ต่อต้านผู้เขียน Rolf de Heer, Steven Soderbergh แห่งออสเตรเลียในแง่ที่ว่าไม่มีใคร – อาจไม่ใช่แม้แต่ตัวเขาเอง – สามารถคาดเดาได้ว่าเขาจะทำอะไรต่อไป เน้นเรื่องสยองขวัญในประเทศด้วยความรู้สึกที่บริสุทธิ์และน่าเบื่อที่สุดในเรื่องตลกที่มืดมนThe King is ตาย!แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เดินทาง เขามีแนวโน้มที่จะโค้งงอแนวเพลงให้เข้ากับมุมมองที่บิดเบี้ยวของเขามากกว่าที่จะโค้งงอไปในทิศทางอื่น ราชาสิ้นพระชนม์! (เครื่องหมายอัศเจรีย์จำเป็นอย่างยิ่ง)

คือการที่เขาใช้พื้นที่ใกล้เคียงจากนรก หนึ่งที่มีความสำคัญเป็นพิเศษในออซ ต้องขอบคุณการเปิดโปงทุกคืนของบุคคลชั่วร้ายดังกล่าวในป้อมปราการแห่งความซื่อสัตย์ของนักข่าวเรื่อง A Current AffairและToday Tonightแทนที่จะทะเลาะวิวาทกันเรื่องความเสียหายต่อรั้วหรือสุนัขที่แอบดู De Heer กลับให้ตัวเอกธรรมดาสองคนของเขาย้ายเข้าไปอยู่ในเขตสงครามโดยไม่รู้ตัว

และกลับถูกดึงเข้าไปในความมืดมิดของมัน แม้ว่าครึ่งแรกของภาพยนตร์จะมีความซ้ำซากจำเจและทำให้ความงมงายของเรายืดเยื้อ ทำไมพวกเขาถึงไม่โมโหล่ะ การเปลี่ยนผ่านที่มืดมนจากผู้กำกับ-ผู้กำกับได้เชิญชวนให้เกิดความโกลาหลที่จำเป็นมากในการดำเนินเรื่อง และมันเป็นแรงบันดาลใจให้กับช่วงเวลาที่ตลกมากเช่นดีDan WyllieและBojana Novakovic รับบทเป็น Max และ Therese คู่แต่งงานที่ค่อนข้างน่าเบื่อที่ซื้อบ้านที่น่ารักและล้าสมัยบนถนนสายเล็กๆ ที่มีเสน่ห์ เมื่อมาถึง พวกเขาค้นพบบุคคลที่ “น่าสนใจ” ที่อาศัยอยู่ทางด้านขวา (แน่นอนว่าพวกเขาไม่อยู่ในวันตรวจ): ราชาผู้เสพยาตลอดกาล ( แกรี่ แวดเดลล์ ) และเพื่อนที่รุงรังอย่างน่ากลัวสองคน ( ลุค ฟอร์ด , แอนโธนี่ เฮย์ส))พวกเขาฟังเพลงฮิปฮอปตลกๆ เหมือนกันทั้งวัน ดื่มและปาร์ตี้และกรีดร้องตลอดทั้งคืน ดำเนินการค้ายาที่สนามหน้าบ้าน และทุบตีผู้หญิงหลายคนในบ้านอย่างไม่รู้จบ ความอดทนของแม็กซ์และเทเรซ่าได้รับการทดสอบเมื่อพวกเขาตกเป็นเหยื่อของการโจรกรรมหลายครั้งดูหนัง

คิงและเพื่อนร่วมงานเกือบจะกระทำความผิดอย่างแน่นอน เมื่อตำรวจไม่ทำอะไร พวกเขาก็วางแผนแก้แค้น และหวังว่าจะทำให้ทั้งสามคนขี้ขลาดตาขาวหนี มันบิดเบี้ยวอย่างน่าทึ่งวิลลีและโนวาโควิชมีเคมีที่เข้ากันและเป็นธรรมชาติที่ช่วยให้เรายกโทษให้ตัวละครที่เฉยเมยได้ และสนับสนุนกิจกรรมที่อุกอาจขึ้นในภายหลัง อย่างจริงจังแม้ว่าทำไมพวกเขายังคงอาศัยอยู่ถัดจากกลุ่มคนบ้าเช่นเมื่อความปลอดภัยของตนเองตกอยู่ในความเสี่ยง? ว่าจะไม่มีหนังถ้าพวกเขาเพิ่งจากไปไม่ใช่ข้อแก้ตัวที่ดีพอ เราต้องเชื่อว่ามีเหตุผลสำหรับพวกเขาที่จะอยู่นอกเหนือจาก ความขัดแย้งที่สุกงอมสำหรับแผนการ โดยไม่คำนึงถึงThe King is Deadมีการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมบางส่วนและตอนจบทำให้ Max และ Therese กลายเป็นมุมที่อันตรายและสนุกสนานอย่างแท้จริงราชาสิ้นพระชนม์! เป็นแนวเพลงที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ขี้อายและน่าค้นหา แต่แน่นและโดดเดี่ยว เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะแหบๆ และแฝงนัยที่บ่งบอกถึงลางสังหรณ์อย่างแท้จริงดูหนังออนไลน์

เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของออสเตรเลียในปี 2012 ซึ่งเป็นปีที่ต้องการอัญมณีในท้องถิ่นมากขึ้น ยากต่อการตอกย้ำคุณลักษณะที่สร้างอย่างรอบคอบและให้ความบันเทิงอย่างสม่ำเสมอ สิ่งที่แย่กว่านั้นคือการเปิดตัวอย่างจำกัด ดูสิถ้าทำได้และเมื่อไหร่เพราะจะฉายในโรงภาพยนตร์ไม่นานนักแสดงมีความยอดเยี่ยมอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงลุค ฟอร์ดและแอนโธนี่ เฮย์สในส่วนที่หยาบกระด้าง แต่แกรี่ แวดเดลล์ก็เป็นคนดีจากโลกนี้ หากภาพยนตร์เรื่องนี้ผิดปรกติ โครงสร้างการล้มล้างความคาดหวังไม่ได้ทำให้คุณไม่พอใจ ผลงานของเขาก็จะตามไปด้วย Waddell สมควรได้รับอาณาจักรที่แผ่ขยายออกไปอีกมากในดินแดนที่ยุติธรรมนี้ เขาไม่สมควรได้รับ AFI เขาสมควรได้รับคำสั่งของออสเตรเลีย ทรงพระเจริญดูบอลสด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments